Trường MN Họa Mi tổ chức vui đón Tết thiếu nhi 1-6

Sáng ngày 29/05/2020 trường MN Họa Mi tưng bừng tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Đến dự và tặng quà cho các cháu học sinh trong nhà trường có các đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng – Phó bí thư Thị ủy, chủ tịch HĐND Thị xã.

     Sáng ngày 29/05/2020 trường MN Họa Mi tưng bừng tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 01/6. Đến dự và tặng quà cho các cháu học sinh trong nhà trường có các đồng chí:

     Về phía lãnh đạo Thị xã có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng – Phó bí thư Thị ủy, chủ tịch HĐND Thị xã; Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; cùng các đ/c chuyên viên Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; các đ/c phóng viên Trung tâm truyền thông và Văn hóa Thị xã đại diện cho lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị xã Đông Triều.

     Về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT có Đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều.

     Về phía lãnh đạo địa phương có Đ/c Nguyễn Văn Lộc -  Phó bí thư Đảng ủy, CTHĐND đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Khê; các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể  các bậc phụ huynh, các cô giáo, các cháu học sinh có mặt đông đủ.

     Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà; đặc biệt là sự quan tâm, dành tình cảm của các đồng chí lãnh đạo về với các bé trong những ngày này. Những món quà đã chứa đựng tình yêu thương vô bờ bến của các đồng chí lãnh đạo, các bậc phụ huynh các cô giáo trong nhà trường đến với trẻ thơ, thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

     Ngày lễ Quốc Tế Thiếu Nhi đã trở thành cái tết của trẻ em Việt Nam, là ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non của toàn xã hội. Những hoạt động thiết thực của nhà trường đã nói lên tình yêu thương, trách nhiệm của các cô giáo trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

           Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Các Đ/c lãnh đạo tặng quà cho các cháu

Ban đại diện CMHS tặng quà cho các bé

 

Các tiết mục văn nghệ của các bé

CTV Thu Hiền

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất