Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Lễ kết nạp Đội viên - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Nhân dịp sinh nhật đội , sáng ngày 15/05/2019 Liên đội Trường Tiểu học Thủy An đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 17 nhi đồng ưu tú của khối 3, năm học 2018-2019.


          Được sự nhất trí của BGH nhà trường , Liên đội trường Tiểu học Thủy An  đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 17 nhi đồng khối lớp 3. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

          Bạn Phạm Minh Hằng - Lớp 3A  vinh dự được thay mặt cho 17 nhi đồng lên đọc đơn xin gia nhập Đội TNTP HCM.

 

          Cô Nguyễn Lan Anh – TPT Đội trao cho các bạn đội viên những chiếc khăn quàng đỏ thắm và không quên dặn dò các bạn hãy thật chăm ngoan, rèn luyện tốt, xứng đáng với chiếc khăn quàng đỏ thắm mang trên vai.

 

Các bạn đội viên xúc động khi lần đầu tiên được khoác trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm.

 

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.
        Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

CTV: Nguyễn Thị Thu    


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu