Trường THCS Xuân Sơn tổ chức dạy bơi miễn phí cho các em học sinh hè 2019

Trong dịp hè 2019 Trường THCS Xuân Sơn tổ chức lớp học dạy bơi miễn phí cho học sinh trong nhà trường.

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019 và Lễ ra trường học sinh khối 9 niên khóa 2015- 2019.

Mùa hè đã về,với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng nay 24/5, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhau nhìn lại những thành quả đáng tự hào trong suốt năm học vừa qua. Vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các vị đại biểu đại diện Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Đông Triều, cùng các đại biểu đại diện Công an phường, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các khu phố trên địa bàn phường Đông Triều,; các bậc PHHS cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và lễ bế giảng cho học sinh khối 9 khóa học 2015-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày tháng năm lịch sử, sáng ngày 24/05/2019, trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 -2019 và lễ Bế giảng cho học sinh khóa học 2015-2019.

Trường THCS Hồng Thái Tây tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2019, tại Di tích lịch sử lưu niệm Bác Hồ xã Hồng Thái Tây, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Hồng Thái Tây đã tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2019). Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ long trọng này, có đoàn đại biểu của Phòng GD- ĐT thị xã Đông Triều do đồng chí Lê Thu Trà – Trưởng phòng GD - ĐT làm trưởng đoàn, ngoài ra các thầy cô giáo và các em học sinh đại diện cho trường THCS Nguyễn Du cũng tham dự cùng..

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA "KỸ NĂNG AN TOÀN CHO HỌC SINH" TẠI TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Max Việt tổ chức chương trình ngoại khóa "Kỹ Năng An Toàn cho học sinh"

Chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tại trường THCS Nguyễn Huệ

Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là chủ đề được sự quan tâm của xã hội. Công tác hướng nghiệp cho học sinh cấp 2, đặc biệt là học sinh lớp 9 đang ngày càng được xem trọng. Các em cần phải được định hướng rõ về nghề nghiệp tương lai nhằm có sự lựa chọn và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để sớm trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Trường THCS Hưng Đạo tham gia trải nghiệm nghề tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Thực hiện Công văn số 146/SGDĐT-GDTrH ngày 11/01/2019 của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh về thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông và triển khai Đề án "Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025", Chiều ngày 25/4/2019, trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức cho học sinh tham gia trải nghiệm nghề tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Ngày hội Văn hóa đọc "Sách với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0"

Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của con người. Có thể nói sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn, giúp loài người bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư … Với mong muốn thế hệ trẻ được tiếp cận với cuộc Cách mạng khoa học và công nghệ đang phát triển nhanh chưa từng có thông qua văn hóa đọc sách, ngày 23 tháng 4 năm 2019, trường THCS Mạo Khê II tổ chức Ngày hội Văn hóa đọc với chủ đề "Sách với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0".

Trường THCS Hưng Đạo tưng bừng tổ chức "Ngày hội đọc sách" năm 2019

Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức, và hiểu biết. Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể khẳng định rằng: Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Đọc sách giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp; tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng; kĩ năng tư duy, logic; giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ và giúp cho chúng ta có nhiều kỹ năng sống tốt. Để hưởng ứng ngày Sách và Bản quyền thế giới, sáng ngày 22/4/2019, trường THCS Hưng Đạo tưng bừng tổ chức "Ngày hội đọc sách".

THCS Đức Chính sôi nổi ngày hội đọc sách

Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy và học tập, trường THCS Đức Chính tổ chức "Ngày hội đọc sách" để nâng cao văn hoá đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19